So Sánh Sự Khác Nhau Giữa AppleCare Và AppleCare Plus? - KFS STORE

So Sánh Sự Khác Nhau Giữa AppleCare Và AppleCare Plus?

Mục lục

So Sánh Sự Khác Nhau Giữa AppleCare Và AppleCare Plus?

So sánh AppleCare và AppleCare Plus sẽ giúp bạn hiểu rõ cụ thể những thông tin về 2 gói dịch vụ này. Và nếu 1 trong 2 gói bảo hành này đang là sự quan tâm của bạn thì đừng rời khỏi bài viết này mà hãy cùng KFS tìm hiểu chi tiết nhé!

AppleCare Là Gì?

AppleCare hay Apple Care Protection Plan là một dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành của Apple được cung cấp cho sản phẩm của họ, bao gồm iPhone, iPad, Mac, Apple Watch. Nó mang lại cho người dùng sự an tâm và hỗ trợ khi gặp vấn đề về phần cứng và phần mềm của các thiết bị Apple.

Khi mua một sản phẩm mới từ Apple, bạn có thể chọn mua AppleCare để mở rộng thời gian bảo hành và nhận được hỗ trợ kỹ thuật từ Apple. AppleCare cung cấp rất nhiều tiện ích bao gồm sửa chữa miễn phí cho các sự cố kỹ thuật, hỗ trợ qua điện thoại hoặc trực tuyến và truy cập vào tài liệu hướng dẫn và tài nguyên hữu ích từ Apple.

Với AppleCare, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm Apple của mình và có một kênh liên lạc trực tiếp với nhà sản xuất để giải quyết các vấn đề kỹ thuật hoặc nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng khi cần thiết. Tuy nhiên, một điểm mà KFS nhận thấy, AppleCare lại không bao gồm các sự cố do hỏng hóc mà người dùng gây ra như hư hỏng do rơi vỡ, nước vào, hay hư hỏng do sử dụng không đúng cách. Để bảo vệ thiết bị của mình hoàn toàn, người dùng có thể xem xét mua thêm bảo hiểm hoặc lựa chọn AppleCare Plus.

AppleCare Plus Là Gì?

AppleCare Plus hay AppleCare+ là một phiên bản nâng cấp của dịch vụ AppleCare, mang lại cho người dùng sự bảo vệ và hỗ trợ kỹ thuật toàn diện hơn cho các sản phẩm Apple. Nó bao gồm tất cả các lợi ích của AppleCare thông thường và cung cấp thêm các tính năng và quyền lợi đặc biệt.

So Sánh AppleCare Và AppleCare Plus

Để dễ dàng so sánh AppleCare vs AppleCare+ thì chúng tôi mời bạn cùng quan sát thông tin từ bảng sau nhé!

  AppleCare AppleCare Plus
Phạm vi bảo hành 1 năm 2 năm
Điều kiện mua Mua trong 12 tháng tính từ khi active máy Cần mua cùng lúc khi active máy
Sửa chữa Lỗi do nhà sản xuất Lỗi do nhà sản xuất và sự cố do người dùng gây ra
Hỗ trợ kỹ thuật
Thiết bị Macbook, iPad, Apple TV, iPod Macbook, iPad, Apple Display, Airpods, Beats, Apple TV, HomePod, iPod, iPhone, Apple Watch
Giá cả Phụ thuộc vào sản phẩm và quốc gia Cao hơn do bao gồm bảo hiểm và quyền lợi đặc biệt

Chính Sách AppleCare Như Thế Nào?

Chính sách AppleCare cũng là một trong những mối quan tâm của người chơi hệ Apple. Cùng theo chân chúng mình để biết chính sách như nào mà được nhà nhà dùng Apple đều cân nhắc mua thêm để bảo vệ thiết bị của mình nhé!

Thời Gian Bảo Hành

AppleCare cung cấp bảo hành cho sản phẩm Apple trong vòng 1 năm kể từ ngày mua. Thời gian bảo hành có thể được mở rộng lên đến 2 năm nếu người dùng chọn mua AppleCare Plus.

Phạm Vi Sửa Chữa

AppleCare bảo hành các lỗi phần cứng và phần mềm do nhà sản xuất gây ra. Nó bao gồm sửa chữa miễn phí hoặc thay thế linh kiện bị hỏng trong quá trình sử dụng bình thường.

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

 AppleCare cung cấp hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại hoặc trực tuyến. Người dùng có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Apple để nhận sự giúp đỡ về các vấn đề kỹ thuật hoặc thắc mắc liên quan đến sản phẩm.

Số Lần Sửa Chữa

Không giới hạn số lần sửa chữa. Điều này có nghĩa, chỉ cần trong thời gian bảo hành thì bạn có thể sửa chữa không giới hạn.

Nên Mua AppleCare Ở Đâu?

Nếu bạn đang thắc mắc: “Có nên mua AppleCare hay không?” thì rõ ràng với những tiện ích mà nó đem lại, việc sở hữu một gói dịch vụ AppleCare là cách bạn bảo vệ cho thiết bị của mình. Và nếu bạn đang không biết đâu là nơi uy tín cung cấp dịch vụ này thì hãy tham khảo ngay địa chỉ uy tín số 1 Sài Gòn: KFS. Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ AppleCare đảm bảo 3 tiêu chí: Toàn diện – Uy tín – Đảm bảo giúp cho người dùng an tâm về chất lượng dịch vụ mà không lo bị “giá trên trời”. Hãy đến KFS để được tư vấn và sắm ngay một “lớp bảo vệ” cho thiết bị của mình bạn nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
KFS STORE Xin chàooo!
KFS STORE Xin chàooo!
KFS STORE Xin chàooo!