KHI NÀO CẦN THAY VGA IMAC BỊ LỖI CARD MÀN HÌNH ? - KFS STORE

KHI NÀO CẦN THAY VGA IMAC BỊ LỖI CARD MÀN HÌNH ?

Mục lục

Những chiếc iMac sau một thời gian dài sử dụng sẽ hoạt động chậm chạp. Khi đó, nó còn có thể xảy ra một số lỗi như giật lag, tắt máy đột ngột hoặc thậm chí tệ hơn là không lên nguồn. Lúc này, chiếc iMac của bạn có thể đã dính phải lỗi VGA và bạn cần thay VGA iMac mới ngay lập tức. Vậy khi nào cần thay VGA iMac bị lỗi card màn hình ? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết chính xác thời điểm mà bạn cần thay chip VGA cho iMac của mình.

Card màn hình iMac, chip VGA iMac là gì ?

Chip VGA iMac hay còn gọi là card màn hình máy tính hay chip xử lý đồ họa. Nó chính là một trong những linh kiện phần cứng vô cùng quan trọng của iMac. Chip VGA chịu trách nhiệm xử lý hình ảnh, độ phân giải máy tính. Thông qua việc kết nối với màn hình máy tính, con chip đồ họa này giúp hiển thị hình ảnh để người sử dụng máy tính có thể dễ dàng thao tác trên máy tính. Chính vì vậy, bất kỳ máy tính nào muốn sử dụng được thì đều phải có chip VGA.

Các hiện tượng lỗi card đồ họa, VGA trên iMac

Trong quá trình sử dụng máy tính iMAC xảy ra sự cố hư hỏng là điều khó tránh khỏi. Dưới đây là một số trường hợp iMac của bạn đang bị lỗi card màn hình và cần phải thay chip VGA imac:

  • iMac bị treo máy, đứng máy, tắt máy đột ngột hoặc mở máy không lên hình

  • iMac xuất hiện hiện tượng chạy chậm, giật lag, đơ máy khi chạy các ứng dụng

  • iMac không nhận driver card màn hình hay máy đột nhiên bị lỗi màn hình xanh

Nguyên nhân dẫn đến việc phải thay VGA iMac

Một khi chip VGA iMac bị hỏng hẳn là do nó đã gặp phải một tác động nào đó. Theo các chuyên gia công nghệ nhận định thì nguyên nhân iMac bị lỗi card đồ họa thường là do:

– Thứ nhất: Trong quá trình sử dụng, người dùng không quan tâm đến việc vệ sinh iMac làm bụi bẩn tích tụ quá nhiều, cản trở việc làm mát máy gây hở chân chip VGA.

– Thứ hai: iMac phải chạy một lúc quá nhiều phần mềm hoặc nhiễm vi rút khiến máy hoạt động quá tải dẫn đến nóng máy và hư card màn hình. (Ngoài ra nếu bạn sử dụng card VGA trong thời gian dài với tần suất cao cũng có thể khiến card bị hỏng.)

– Thứ ba: Người dùng sơ ý để mainboard dính nước, mainboard bị gãy do vật nặng đè lên vào cũng là nguyên nhân dẫn đến chip VGA bị hỏng.

Xử lý iMac lỗi card màn hình, VGA như thế nào ?

Khởi động lại iMac

Bạn có thể thử reset lại máy để khắc phục nhanh lỗi VGA iMac bị hư. Cách này mặc dù đơn giản nhưng lại là một cách khá hiệu quả khi gặp phải các tình trạng lỗi của máy tính iMac.

Thay VGA iMac, thay card đồ họa iMac

Thay chip VGA iMac là một trong những giải pháp tốt nhất trong trường hợp iMac của bạn bị lỗi chip card màn hình. Chiếc iMac của bạn sẽ được thay thế bằng 1 con chip mới bằng công nghệ hiện đại mà không gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới mainboard của iMac. KFS Service với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa iMac, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thay VGA iMac của chúng tôi.

Dịch vụ thay VGA iMac, sửa VGA iMac uy tín, giá rẻ tại KFS Service

KFS Service là một trong những trung tâm chuyên sửa card màn hình iMac, thay VGA iMac uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Khi đến với KFS Service, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ thay chip VGA iMac đạt chuẩn 5 sao. Đến nay, trung tâm sửa chữa iMac KFS Service đã giúp khắc phục, sửa chữa lỗi chip VGA các dòng máy iMac 21.5 inch, iMac 27 inch, iMac Pro 2017, iMac Pro 2018, iMac 2021, iMac Pro 2022 mới nhất một cách chuyên nghiệp và nhanh nhất. Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi có thể chứng kiến toàn bộ quá trình sửa chữa, thay chip VGA cho iMac thân yêu của bạn, không lo sợ tình trạng bị luộc đồ hay tráo linh kiện. Đảm bảo chiếc iMac của bạn sẽ được xử lý khéo léo và an toàn, không làm ảnh hưởng đến các linh kiện xung quanh.

KFS Service – Chuyên sửa chữa Macbook, Iphone, Ipad, Apple Watch, Laptop các loại

  • CN1: 05B Phổ Quang, Phường 02, Quận Tân Bình

  • CN2: Số 02 Đường Đồng Nai, Phường 02, Tân Bình, TP HCM

  • CN3: 104 Nguyễn Văn Thương (D1), Phường 25, Bình Thạnh, TP HCM

Thời gian làm việc: từ Thứ 2 – Chủ Nhật (8h00 – 20h00)

Hotline: 0708 963 966 – 0903 963 966

Website: https://shop.kfs.vn/ | www.kfs.vn | https://kfs.com.vn/

KFS STORE Xin chàooo!
KFS STORE Xin chàooo!
KFS STORE Xin chàooo!