Thay Màn Hình iPhone 12 Pro Max Có Giá Là Bao Nhiêu? - KFS STORE

Thay Màn Hình iPhone 12 Pro Max Có Giá Là Bao Nhiêu?

Mục lục

Ở thời điểm ra mắt, iPhone 12 Pro Max được mệnh danh là ông hoàng trong làng smartphone nhờ ngoại hình lung linh, màn hình xứng tầm siêu phẩm cùng cấu hình mạnh mẽ vô cùng ấn tượng. Với mức giá đắt đỏ đi kèm, chiếc smartphone này cũng nghiễm nhiên mang đến cho những phút giây trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Chính vì đắt đỏ và đẳng cấp như thế nên khi iPhone 12 Pro Max bỗng dưng gặp phải những hư hỏng trên màn hình – bộ phận quan trọng nhất nhì của mọi chiếc smartphone, các táo khuyết cũng thường rơi vào tình trạng “ăn không ngon, ngủ không yên”. Trong đó, điều khiến họ lo lắng nhất chính là mức giá của dịch vụ thay màn hình iPhone 12 Pro Max.

Thay màn hình iPhone 12 Pro Max có giá là bao nhiêu?

Chắc chắn chi phí thay màn hình iPhone 12 Pro Max sẽ khiến bạn cảm thấy “xót ví”. Bởi đơn giản, trên bất kỳ chiếc điện thoại nào, màn hình luôn là một trong những bộ phận có giá trị nhất. Không chỉ vậy, iPhone 12 Pro Max cũng là một thiết bị đi kèm mức giá đắt đỏ khi bán ra. Do đó, giá thay màn hình iPhone 12 Pro Max cũng không thể nằm trong mức rẻ.

Chi phí cụ thể của dịch vụ này phụ thuộc vào thời điểm lẫn trung tâm bạn lựa chọn để thay mới màn hình cho dế yêu, cũng như loại linh kiện bạn sử dụng. Tại một số trung tâm sửa chữa iPhone có tiếng, chẳng hạn như KFS Service, thay màn hình iPhone 12 Pro Max đang đi kèm mức giá như sau:

Dòng Sản Phẩm Màn Hình
iPhone 12 Pro Max 8.000.000đ – 7.000.000đ

LƯU Ý: Bảng giá trên được cập nhật đến ngày 30/06/2022. Chi phí của dịch vụ luôn có sự thay đổi theo thời gian. Vì vậy, để được báo giá chuẩn xác nhất tại thời điểm thay thế, bạn nên liên hệ qua HOTLINE: 0708 963 966 hoặc chat qua Facebook, Zalo,… nếu cần biết thêm thông tin chi tiết.

Thay màn hình iPhone 12 Pro Max được áp dụng trong trường hợp nào?

Bên cạnh thay màn hình iPhone 12 Pro Max giá bao nhiêu, người dùng máy còn quan tâm đến những trường hợp cần thay màn hình mới cho máy. Bởi không phải lúc nào, thay màn hình cũng là giải pháp tối ưu cho tình trạng hư hỏng mà chiếc dế yêu của bạn gặp phải. Trong một vài trường hợp, bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone 12 Pro Max với chi phí thấp hơn nhiều.

Thông thường, dịch vụ thay màn hình iPhone 12 Pro Max được áp dụng khi:

► Màn hình iPhone 12 Pro Max không còn khả năng hiển thị, chỉ có một màu tối đen, dù máy vẫn có thể lên nguồn.

► iPhone 12 Pro Max bị nhấp nháy màn hình liên tục. Bộ phận này bị sọc ngang dọc, sọc nhiễu, đốm đen, đốm sáng, loang màu, chảy mực hoặc gặp những vấn đề khác liên quan đến hiển thị.

► Cảm ứng iPhone 12 Pro Max bị liệt một phần hoặc liệt hoàn toàn. Chức năng này nhảy loạn lung tung hoặc chập chờn, phản hồi lúc được lúc không.

LƯU Ý:

Màn hình của iPhone 12 Pro Max không lên có thể do IC hiển thị, cảm ứng của máy bị liệt có thể do IC cảm ứng chứ không phải do màn hình. Để biết chính xác lỗi hư hỏng và giải pháp khắc phục tối ưu, bạn đừng quên gửi gắm máy cho một trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp. 

Với những thông tin được KFS Service đề cập ở trên, hy vọng bạn đã nắm rõ thông tin về việc thay màn hình iPhone 12 Pro Max có giá là bao nhiêu. Chúc bạn luôn được trải nghiệm một dịch vụ chất lượng với mức giá tốt nhất!

KFS STORE Xin chàooo!
KFS STORE Xin chàooo!
KFS STORE Xin chàooo!