Apple không còn bán Apple Watch Series 6 nữa, sau khi ra mắt Series 7 - KFS STORE

Apple không còn bán Apple Watch Series 6 nữa, sau khi ra mắt Series 7

Mục lục

Apple đã chính thức ngừng sản xuất Apple Watch Series 6, được ra mắt vào tháng 9 năm 2020, sau sự ra mắt của Apple Watch Series 7. Hiện tại, Series 7 sẽ gia nhập Series 3 và Apple Watch SE là sản phẩm đồng hồ thông minh của gã khổng lồ công nghệ.

Apple Watch Series 6 đã chính thức ngừng sản xuất

Apple đã phát hành Apple Watch Series 6 vào tháng 9 năm ngoái. Đồng hồ có các màu sắc năng động như đỏ, xanh lam và cung cấp các tùy chọn dây đeo và mặt đồng hồ mới. Apple Watch Series 6 được xây dựng như một công cụ sức khỏe có cảm biến sức khỏe để theo dõi và giám sát nồng độ oxy trong máu, v.v. Đồng hồ cũng giúp theo dõi quá trình tập luyện và đi kèm với các tính năng Thiết lập gia đình để liên lạc an toàn.

Sau các đơn đặt hàng trước của Apple Watch Series 7 mở bán sớm hơn hôm nay, Apple đã chính thức xóa Series 6 khỏi trang web của mình, không còn bao gồm nó trong danh sách các dịch vụ của nó. Giờ đây, Apple Watch Series 7 đã thay thế Series 6, nó được Apple Watch SE và Apple Watch Series 3 tham gia vào dòng sản phẩm.

Apple đã công bố Series 7 cùng với iPhone 13 tại”California Streaming”ngày 14 tháng 9 ảo. sự kiện với màn hình lớn hơn và sáng hơn, năm màu nhôm mới, sạc nhanh hơn, cập nhật giao diện người dùng, chứng nhận IP6X, v.v. Giữa sự ra mắt của Series 7 và thông báo về đơn đặt hàng trước, gã khổng lồ công nghệ tiếp tục cung cấp Series 6 trên trang web của mình, nhưng nhiều mẫu không có sẵn hoặc hết hàng.

Mặc dù đơn đặt hàng trước cho Series 7 vừa bắt đầu, Apple đã phát hành dòng sản phẩm mới 41mm và Các dải kích thước 45mm cho dòng sản phẩm. Ngoài các tùy chọn màu sắc sống động được cập nhật trên các kiểu Classic, Attelage và Jumping, Apple Watch Nike và Apple Watch Hermès cũng giới thiệu các dây đeo mới độc quyền vào mùa thu này.

Apple đã phát hành Apple Watch SE tầm trung cùng với Series 7 với giá 279 đô la. Mẫu SE cung cấp các tính năng cơ bản của Apple Watch nhưng có một số hạn chế nhất định như không có màn hình luôn bật, bộ xử lý nhanh hơn và các tính năng nâng cao về sức khỏe như cảm biến ECG. Apple Watch Series 3, được giới thiệu cách đây 5 năm, có giá khởi điểm là 199 USD.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
KFS STORE Xin chàooo!
KFS STORE Xin chàooo!
KFS STORE Xin chàooo!