Ba lý do khiến "MacBook Air mới" của Apple là bom tấn chưa từng có

Ba lý do khiến “MacBook Air mới” của Apple là bom tấn chưa từng có

Mục lục

CG dự đoán của “MacBook Air” mới với nhiều biến thể màu sắc

MacBook Air

CG dự đoán của @ darvikpatel mô tả “MacBook Air” mới với màu tím, cam, xanh dương, đỏ, vàng, xanh lá cây và bạc. Đây là dòng sản phẩm gần giống với “iMac” 24 inch.

Có tin đồn rằng model mới sẽ mỏng hơn và nhẹ hơn, viền xung quanh màn hình sẽ mỏng hơn so với model hiện tại. CG dự đoán được thiết kế để làm cho MacBook Pro mỏng hơn.

Bạn cũng có thể thấy rằng viền bezel có màu trắng nhạt giống như iMac 24 inch và bàn phím cũng có màu trắng nhạt để phù hợp.

Ross Young, người quen thuộc với ngành công nghiệp màn hình, cho biết MacBook Air 2022 sẽ có kích thước màn hình 13,6 inch. Đây là kích thước lớn hơn 0,3 inch so với MacBook Air hiện tại.

Ở giữa màn hình là một notch màu trắng với camera được gắn trên đó. Giống như MacBook Pro, máy ảnh này có khả năng là 1080p.

MacBook Air

Young cũng nói rằng MacBook Air mới sẽ không có màn hình LED mini hoặc công nghệ ProMotion. Điều này là để duy trì một mức giá thấp.

Theo nhà báo kinh tế Mark Gurman, model này sẽ có một cổng sạc MagSafe và hai cổng Thunderbolt / USB4. CG ảo của @ Darvikpatel cũng có hai cổng này.

Bộ vi xử lý này được đồn đại sẽ có chip M2 mới, nhưng nhà phân tích nổi tiếng Minchey Kuo cho biết MacBook Air 2022 sẽ tiếp tục có chip M1.

Ba yếu tố bị rò rỉ về “thay đổi thiết kế”, “tăng khả năng biến đổi màu sắc” và “áp dụng chip mới M2” là lý do đủ để tạo ra cú hit lớn của “MacBook Air mới”.

MacBook Air trước đó không thay đổi nhiều về thiết kế, mặc dù có sự thay đổi từ chip Intel sang silicon của Apple. Kể từ khi iPod touch, cơ bản và hướng đến đại chúng, đã trở thành một cú hit lớn với sự ra đời của các biến thể màu sắc, rất có thể Air sẽ trở thành một thiết kế thông thường và bán được nhiều hơn nếu các biến thể màu sắc xuất hiện.

Những người càng am hiểu về công nghệ thì hiệu năng của chip càng quan trọng nhưng thực tế, màu sắc là một trong những yếu tố quyết định việc mua hàng của nhiều người dùng. Không có gì ngạc nhiên khi sự ra đời của các biến thể màu sắc tươi mới có tác động thay đổi thị phần máy tính xách tay.

Theo ông Garman, “MacBook Air” mới này có thể sẽ được công bố tại WWDC22. WWDC22 sẽ được tổ chức từ ngày 6 đến ngày 10 tháng 6.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Macbook Air M2 2022

Macbook Air M1 2020

23.500.000đ – 37.000.000đ

MacBook Pro 16 M1 Pro

60.000.000đ – 71.999.000đ

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
KFS STORE Xin chàooo!
KFS STORE Xin chàooo!
KFS STORE Xin chàooo!