iPhone 14 Pro Có Tính Năng Màn Hình Luôn Bật Hiển Thị Các Tiện Ích Màn Hình Khóa Mới Của iOS 16 - KFS STORE

iPhone 14 Pro Có Tính Năng Màn Hình Luôn Bật Hiển Thị Các Tiện Ích Màn Hình Khóa Mới Của iOS 16

Mục lục

Các mẫu iPhone 14 Pro được cho là sẽ có màn hình luôn bật cho phép người dùng xem thông tin có thể nhìn thấy mà không cần phải chạm để đánh thức màn hình. Trong ấn bản mới nhất của bản tin cho biết tính năng này sẽ bao gồm hỗ trợ cho các tiện ích Màn hình khóa mới của iOS 16 về thời tiết, thể dục và hơn thế nữa.

tính năng widget ios 16
Giống như Apple Watch, iPhone 14 Pro sẽ có thể hiển thị các widget hiển thị thời tiết, lịch, cổ phiếu, hoạt động và các dữ liệu khác trong khi màn hình vẫn ở độ sáng và tốc độ khung hình thấp. “Và sẽ có một cài đặt — cũng giống như Apple Watch — giữ cho dữ liệu nhạy cảm không xuất hiện trên màn hình khóa cho tất cả mọi người xem.”

Màn hình luôn bật cũng có thể hiển thị thời gian, ngày tháng và chỉ báo thông báo chưa đọc. Cùng với Apple Watch, đã có chế độ hiển thị luôn bật kể từ Series 5, có khả năng Apple sẽ cung cấp cho người dùng tùy chọn bật hoặc tắt màn hình luôn bật trên các mẫu iPhone 14 Pro thông qua ứng dụng Cài đặt.

Tùy chỉnh Widget iOS 16

Chế độ hiển thị luôn bật của iPhone 14 Pro sẽ duy trì tuổi thọ pin với sự kết hợp của độ sáng thấp hơn và tốc độ làm mới thấp. Được giới thiệu trên các mẫu iPhone 13 Pro, ProMotion cho phép màn hình giảm xuống 10Hz khi không hoạt động và nhà phân tích ngành hiển thị Ross Young hy vọng rằng các mẫu iPhone 14 Pro sẽ có thể giảm xuống mức thấp nhất là 1Hz như Apple Watch. hiệu suất điện năng.

Màn hình luôn bật trên iPhone 14 Pro Max

Apple có thể sẽ công bố dòng sản phẩm iPhone 14 vào khoảng tháng 9 như thường lệ, ngăn chặn bất kỳ sự gián đoạn lớn nào của chuỗi cung ứng. Chỉ có các mẫu Pro và Pro Max dự kiến ​​sẽ có màn hình luôn bật, nhưng tính năng này có thể giảm xuống các mẫu tiêu chuẩn trong tương lai.

 Apple đang lên kế hoạch cho Mac mini mới với chip M2 Pro, Apple TV mới với chip A14, HomePod được cải tiến với chip S8, v.v.

Nguồn: Macrumors

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
KFS STORE Xin chàooo!
KFS STORE Xin chàooo!
KFS STORE Xin chàooo!